Movie-online

Think Like a Man

วิจารณ์หนัง Think Like A Man

nungsub ตัวละครพูดถึงกิจกรรมทางเพศ การเล่นเกมทางเพศ อวัยวะทางเพศ และสถานที่ที่มีเซ็กส์เกิดขึ้น ในทางกลับกัน สาว ๆ ของเราเป็นศัตรูตัวฉกาจของตัวเองเมื่อได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการ นั่นคือจนกว่าพวกเขาจะอ่านหนังสือของฮาร์วีย์ แคนเดซเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ขยันขันแข็งและมีลูกชายที่รักเธอและมีอาชีพการพยาบาลที่เธอภาคภูมิใจ แต่เธอต้องการผู้ชายอีกครั้ง Mya ไม่ค่อยแน่ใจว่าเธอต้องการอะไร รู้ว่าเธอไม่ต้องการกระโดดขึ้นเตียงกับผู้ชายคนแรกที่เธอพบ เธออาศัยอยู่กับเจเรมี สาวสวยวัยเก้าขวบของเธอ แต่บ้านของพวกเขาดูเหมือนบูธที่ Comic-Con และเธอกลัวว่าเจเรมีจะไม่มีวันโตเกินหน้าเวทีเด็กหนุ่มสุดเซ็กซี่คนนี้ เธอมีความพอเพียงอย่างสมบูรณ์และเชื่อว่าผู้ชายคนใดก็ตามที่ไม่มีความเท่าเทียมกันทางปัญญา ความเป็นมืออาชีพ และการเงินของเธอ ไม่ได้เป็นทรัพย์สินสำหรับชีวิตของเธอ แต่เป็นการยับยั้งและด้วยเหตุนี้จึงไม่จำเป็น ภาพยนตร์เรื่องแรกอิงจากหนังสือ Act Like a Lady, Think Like a Man ของสตีฟ ฮาร์วีย์อย่างหลวมๆ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพลังให้ผู้หญิง โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการทำงานของจิตใจของผู้ชาย ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี ใน Think Like a Man โรแมนติกคอมเมดี้ธรรมดาๆ ส่วนหนึ่งได้รับการยกระดับโดยนักแสดงที่มุ่งมั่นและน่าดึงดูดใจ ส่งผลให้เกิดความตลกขบขันในความโรแมนติกสมัยใหม่ เธอแนะนำให้แคนเดซหาผู้ชายตัวจริง “ไม่ใช่ตุ๊กตาระเบิด” ที่จริงแล้ว บางครั้งเรื่องเพศของแคนเดซก็ถูกตั้งคำถาม และญาติคนหนึ่งก็พยายามจะคบหากับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ลอเรนยังถูกเรียกว่า “ผู้ชาย” อีกด้วย เพราะเธอชอบการควบคุม พวกเขาสามารถเป็นหมอ ทหาร หรือแม้แต่ “คนขวาน” ในช่อง History ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เบ็นเน็ตต์และทิช (เวนดี แม็คเลนดอน-โควีย์)

ดูหนังออนไลน์ฟ ร่วมมือกันเพื่อแสดงให้เห็นว่าคนผิวขาวที่งี่เง่าและไร้เดียงสานั้นเป็นอย่างไร และนี่คือสิ่งที่ผู้กำกับ ทิม สตอรี่ มอบให้เราด้วย THINK LIKE A MAN ภาพยนตร์ที่ตลกขบขันที่เต็มไปด้วยหัวใจและเสียงหัวเราะ Think Like a Man ซีรีส์คอมเมดี้แนวโรแมนติกที่สร้างจากหนังสือขายดีประจำปี 2552 ของฮาร์วีย์ ติดตามชาย-หญิงชาวแอฟริกัน-อเมริกันหลายสิบคนที่พยายามสำรวจโลกแห่งความรักใหม่ที่กล้าหาญโดยหนังสือเล่มนี้ ฉันชอบ Romany Malco เป็นพิเศษในฐานะผู้เล่นที่นุ่มนวลเหมือนกำมะหยี่ Zeke; มีแกน กู๊ด รับบทเป็น มยา แหลมคม ผู้ซึ่งพบว่ามันยากที่จะยึดติดกับรหัสสงครามการออกเดทของเธอ และเควิน ฮาร์ต รับบทเป็น เซดริก ขี้โมโห ที่ไม่สามารถหยุดพูดพล่ามเกี่ยวกับการหย่าร้างที่เขาคิดว่าเขาต้องการเท่านั้น ฟ็อกซ์กำลังพัฒนา Think Like A Man ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกที่มีกล้องเพียงตัวเดียวที่อำนวยการสร้างโดยนักแสดงตลกสตีฟ ฮาร์วีย์ ซึ่งมีหนังสือแนะนำที่ขายดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ และโดยผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ วิลล์ แพคเกอร์ Keith Merryman และ David A. Newman ผู้เขียนบทภาพยนตร์ปี 2012 และภาคต่อ Think Like A Man Too ปี 2014 จะเขียนบทดัดแปลงทางทีวีและจะเป็นผู้อำนวยการสร้าง ทิม สตอรี่ ผู้กำกับภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง จะควบคุมนักบินที่มีศักยภาพและผู้อำนวยการสร้าง พร้อมด้วยเจอรัลด์ วอชิงตัน ประธาน Harvey’s East 112th Street Productions หนังใหม่ hd

ดูหนังไทย การเป็นเหยื่อนั้นไม่ใช่ “ลูกผู้ชาย” การกล่าวอ้างเรื่องการทารุณกรรมในครอบครัวไม่เคยได้รับการพิสูจน์ในภาพยนตร์ แต่การทำให้ประสบการณ์ของตัวเองเรื่องความอับอายและการปิดปากเป็นโมฆะจะทำให้ผู้ดูที่เคยตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงทุกประเภทมีโอกาสน้อยที่จะพูดออกมา สำหรับการแคสติ้ง ทุกอย่างครอบคลุมตั้งแต่ซุปไปจนถึงถั่ว และแต่ละอย่างก็ดีพอๆ กัน เริ่มจาก Michael Ealy ด้วยการแสดงของเขาในฐานะโดมินิก อีลีควรได้รับการเสริมความแข็งแกร่งในฐานะนักแสดงนำที่โรแมนติก ฉันต้องยอมรับว่าแม้ฉันจะคุกเข่าลงไม่เพียงเพราะดวงตาของเขา (ผู้หญิง ระวัง!!) แต่ด้วยท่าทางทั้งหมดของเขา หนังมาสเตอร์

แม้ว่าตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีใครเป็นเกย์ แต่เราก็ได้รู้จักกับชายรักชายสองคนที่แสดงท่าทางประหม่าราวกับว่าพวกเขากำลังแสดงละครเพลง ในฉากหนึ่ง ผู้หญิงกำลังต่อสู้เพื่อคัดลอกหนังสือของสตีฟ ฮาร์วีย์ สุภาพบุรุษในเสื้อโปโลสีชมพูสวมเสื้อสเวตเตอร์พาดรอบไหล่ขโมยสำเนาไป ขณะที่เขาสนุกสนานไป เขาตะโกนว่า “เพื่อฉัน!” ความหมายในที่นี้ไม่ได้หมายความเพียงแค่ว่าชายรักชายจะต้องหนังสือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ด้วยตนเองเท่านั้น แต่ยังต้องการความช่วยเหลือใน “การคิดอย่างผู้ชายด้วย” ด้วย Regina Hall เกินความเป็นจริงในฐานะแม่ทำงานคนเดียว Candace ซึ่งมีความสำคัญสูงสุดคือลูกชายของเธอ เว็บดูหนัง

ตัวละครได้รับการแนะนำเป็นประเภท – Mama’s Boy, ผู้หญิงที่ทำตัวเหมือนผู้ชาย – และนักแสดงที่น่าดึงดูด (รวมถึง Taraji P. Henson, Gabrielle Union, Michael Ealy และ Romany Malco) ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่านั้น ในกรณีที่คนที่ “เมาค้าง” ไม่ได้ใช้เวลามากพอบ่นเกี่ยวกับผู้หญิงของพวกเขา “คิดเหมือนผู้ชายด้วย” แกล้งทำเป็นแม้กระทั่งสนามเด็กเล่นในขณะที่ยังเข้าข้างพวกผู้ชาย ผู้เขียนสร้างสถานการณ์ต่างๆ (ไมเคิลและแคนเดซไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เป็นเวลาสามเดือน ผู้หญิงกินหม้อโดยไม่ได้ตั้งใจ) จากนั้นให้ผลตอบแทนที่แทบไม่มีเลย การหันไปพึ่งการปอกมือสมัครเล่นและการเดินช้าๆ ในห้องโถงทำให้ขาดความคิด ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Hart’s แต่ก็เหมือนกับนักแสดงตลกชั้นยอดคนอื่นๆ ที่เขาระเบิดเป็นครั้งคราว ที่นี่เขาทำได้ดีที่สุดเมื่อเขาอยู่บนหน้าจอในฐานะ Cedric ผู้ซึ่งอยู่เหนือหัวของเขา (และนั่นไม่ใช่เรื่องตลกเรื่องความสูง) ในฐานะผู้ชายที่ดีที่สุดของ Michael การต่อสู้ระหว่างเพศในวัยชรานั้นมาพร้อมกับกฎพื้นฐานที่สดใหม่ในภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกร่วมสมัยที่ชาญฉลาดอย่าง Think Like a Man เนื่องจากหนังสือ หนังออนไลน์ผี