Sister Act Flim

Sister Act Flim

การกระทำของน้องสาว

จากการคัดค้านของพระมารดาแต่ด้วยการสนับสนุนจากพระคุณเจ้า Deloris สนับสนุนให้แม่ชีออกไปรับใช้ชุมชน พวกเขาออกไปรับใช้ ทาสีทับกราฟฟิตี และซ่อมยานพาหนะพร้อมดนตรีประกอบ Deloris ย่องออกไปที่บาร์ตรงข้ามกับสำนักชี และตามด้วยภิกษุณีสองคน เห็นได้ชัดว่าในปี 1992 Motown เป็นทุกอย่างที่สามารถพบได้ในตู้เพลงในบาร์ในซานฟรานซิสโก มีบางฉากที่ไม่เหมาะกับเด็กเล็ก ภาพยนต์เกาหลี

คอนแวนต์ได้รับความนิยม ฝูงชนเริ่มหลั่งไหลเข้ามา และคอนแวนต์ที่เดินถอยหลังกลับเริ่มถูกต้องด้วยตัวของมันเอง ต้องขอบคุณ Delores อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมีการรั่วไหลในสถานีตำรวจ ในที่สุด Vince ก็พบว่า Delores ซ่อนตัวอยู่ที่ไหนและไปหาเธอ หลังจากที่ Deloris พบเห็นการฆาตกรรม เธอหนีไปที่ Reno PD และอธิบายให้นักสืบฟังทุกอย่างที่ Vince และลูกน้องของเขาพูดต่อกันและกับเหยื่อก่อนจะเหนี่ยวไก แม้แต่การอธิบายที่เกิดเหตุด้วยสายตา เมื่อนักร้องในไนท์คลับถูกบังคับให้ลี้ภัยจากฝูงชนในคอนแวนต์ เธอก็เปลี่ยนคณะนักร้องประสานเสียงในคอนแวนต์ให้กลายเป็นนักร้องประสานเสียงที่เต็มไปด้วยอารมณ์พร้อมละครเพลงของ Motown จนกระทั่งผู้มีชื่อเสียงในคณะนักร้องประสานเสียงจู่โจมทำร้ายตัวตนของเธอ แผนอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับนกพิราบอุจจาระในกรมตำรวจได้รับการจัดการอย่างแย่มากจนตำรวจฮีโร่จับกรามของคนทรยศก่อนที่เขาจะแน่ใจว่าเขาเป็นใคร ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างเรียบง่ายและครุ่นคิดและครุ่นคิดมากเกินไป หนังhd

ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันหวังว่ามันจะเป็นการจลาจลที่หัวเราะและฉันจะรักมันจริงๆ และถึงแม้ว่ามันจะตลก แต่มันก็ไม่ได้เป็นไปตามความคาดหวังของฉัน อาชีพนักร้องของเธอในรีโน เนวาดากำลังจะไปไหน และวินซ์จะไม่หย่ากับภรรยาของเขา และเธอก็ไปหาเขาเพื่อทำลายมัน เมื่อได้เห็นการฆาตกรรมที่วินซ์เพิ่งสั่ง พวกเขาตกลงที่จะซ่อนเธอไว้ในที่เดียวที่วินซ์จะไม่มีวันตามหาเธอ หนัง hd

ในไม่ช้าเธอก็พบว่าเธอจำเป็นต้องสวมหน้ากากเป็นแม่ชีในฐานะซิสเตอร์แมรี คลาเรนซ์ เพื่อช่วยสอนดนตรีให้กับวัยรุ่นในโรงเรียนที่มีปัญหา โดยหวังว่าจะป้องกันไม่ให้สถานที่นี้ปิดโดยนาย Crisp ผู้ดูแลระบบที่ใจแข็ง ฉากหลายๆ ฉากของโกลด์เบิร์กเป็นเรื่องตลก และมีภิกษุณีคนโตที่มีท่อนเดียวที่ยอดเยี่ยม และเมื่อแม่ชีที่แกว่งไปมาเริ่มโยกในคณะนักร้องประสานเสียง เรื่องนี้เกือบจะตลกพอๆ กับในภาพยนตร์เหมือนกับในตัวอย่าง คริสตจักรภาพยนตร์ในภาพยนตร์ตลกเรื่อง “Sister Act” ปี 1992 ต้องการมุมมองที่สดใหม่อย่างมากจากการถูกเขย่า ดูหนัง hd

พ่อมอริซอนุญาตให้คณะนักร้องประสานเสียงเข้าได้ ตราบใดที่พวกเขาหาเงินเองและนักเรียนแต่ละคนได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองให้เข้าร่วม ที่โรงเรียน แมรี่ คลาเรนซ์ได้พบกับคณะภราดาของโรงเรียน นำโดยคุณพ่อมอริสผู้ถ่อมตัวแต่ไร้มารยาท เธอเข้าเรียนดนตรีครั้งแรกของเธอ พบกับคนหนุ่มสาวที่เกเร ซึ่งอยู่ที่นั่นเพื่อ “ผ่าน” เพียงแค่เข้าร่วมชั้นเรียน แมรี่ คลาเรนซ์โต้เถียงกับริต้า หลุยส์ วัตสัน หัวหน้าแก๊งที่เดินออกไปเมื่อแมรี่ คลาเรนซ์แนะนำมือที่กระชับขึ้นในชั้นเรียน ดูหนังออนไลน์

มีเสียงหัวเราะในเนื้อหานี้ แต่ส่วนใหญ่มาจากบทสนทนา ผู้กำกับเอมิล อาร์โดลิโน ไม่สนใจเรื่องตลกและการเว้นจังหวะของเขาอ่อนแรงเกินไปสำหรับเนื้อหานี้อย่างสม่ำเสมอ เขาไม่มีสไตล์ภาพเลย ทุกช็อตเป็นแนวทางในตำราที่ชัดเจน จนถึงระดับที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนกำกับโดยนักบินอัตโนมัติ แต่อย่างน้อยโกลด์เบิร์กและแม่ชีของเธอสามารถสร้างชีวิตและอารมณ์ขันได้เมื่อกล้องจับจ้อง Deloris ส่งเสริมทักษะทางดนตรีของเธอให้กับคณะนักร้องประสานเสียง โดยรับช่วงต่อเป็นผู้กำกับ เธอยังต้องการเวลาซ้อมเพิ่มเติมสำหรับผู้หญิงและให้การฝึกอบรมที่เหมาะสมแก่พวกเขา ผู้คนในชุมชนได้ยินการพัฒนาของดนตรีและเริ่มแห่กันไปที่บริการ ดูการ์ตูน

หลังจากเดโลริสพบเห็นแฟนหนุ่มนักเลงของเธอ วินซ์ ลารอกกาประหารชีวิตผู้ให้ข้อมูล

ร้อยตำรวจโทเอ็ดดี้ เซาเทอร์ สั่งให้เธออยู่ในการคุ้มครองพยาน เธอถูกพาไปที่คอนแวนต์ของ Saint Katherine ในเขตปกครองของ Saint Katherine ซึ่งตั้งอยู่ในย่านที่ทรุดโทรมในซานฟรานซิสโก เดโลริสถูกพาตัวไปที่โบสถ์นิกายโรมันคาธอรีนของเซนต์แคทเธอรีนในย่านที่ทรุดโทรมในซานฟรานซิสโก ซึ่งเซาท์เทอร์แนะนำให้เธอปลอมตัวเป็นแม่ชี ทั้ง Deloris และ Reverend Mother คัดค้าน แต่ Souther และ Monsignor O’Hara เชื่อมั่นว่าจะดำเนินการต่อไป แมรี คลาเรนซ์คัดค้านการใช้ชีวิตเรียบง่ายของสำนักชี แต่มาผูกมิตรกับแม่ชีหลายคน รวมถึงซิสเตอร์แมรี่ แพทริกที่ร่าเริงตลอดกาล ซิสเตอร์แมรี่ โรเบิร์ตผู้เงียบขรึมและอ่อนโยน และซิสเตอร์แมรี่ ลาซารัสผู้เฒ่าหน้าตาย หลังจากแอบเข้าไปในบาร์ใกล้ๆ ดูหนังออนไลน์ฟ

ในที่สุดนักร้องก็ช่วยชีวิตคณะนักร้องประสานเสียงที่ล้มเหลวและเริ่มช่วยเหลือโครงการต่างๆ ของชุมชน ซึ่งทำให้เธอได้รับการสัมภาษณ์ทางทีวี และการระบุตัวตนจากกลุ่มคนร้าย นักร้องจากเมือง Reno ได้เห็นการฆาตกรรมหมู่และตำรวจได้ลักพาตัวเธอไว้ในสำนักชีเพื่อปกป้องเธอจากมือสังหารของกลุ่ม Sister Act เป็นหนังตลก แต่เต็มไปด้วยความซ้ำซากจำเจและพล็อตเรื่องง่ายๆ ที่รู้สึกว่าอ่อนแอกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคอเมดี้ชั้นยอดเรื่องอื่นๆ ดูหนังใหม่

เมื่อพวกเขาเริ่มร้องเพลงประสานกัน แมรี่ คลาเรนซ์ตัดสินใจเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นคณะนักร้องประสานเสียง ซึ่งนักเรียนเริ่มคัดค้านในตอนแรก ดูเหมือนว่าคุณจะพบได้จากที่ไหนสักแห่งในทีวีทุกเวลาของวัน โกลด์เบิร์กไม่ได้ตลกขนาดนั้น และยังมีหนังที่ดีกว่านี้อีกหลายเรื่องที่คล้ายกับเรื่องนี้ ละครเพลงเปิดที่โรงละครบรอดเวย์เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2554 โดยมีการแสดงตัวอย่างเริ่มในวันที่ 24 มีนาคม 2554 เจอร์รี แซกส์กำกับการผลิตบรอดเวย์โดยมีดักลาส คาร์เตอร์ บีนเขียนหนังสือใหม่ มิลเลอร์ซึ่งเป็นต้นกำเนิดบทบาทของเดโลริสในการผลิตเวสต์เอนด์ ได้แสดงบทบาทของเธอซ้ำอีกครั้ง ทำให้เธอเดบิวต์ในบรอดเวย์ ดูหนังออนไลน์ฟรี

หลังจากที่ Midler ออกจากโครงการ สคริปต์ได้รับการเขียนใหม่หลายครั้งโดยนักเขียนบท Carrie Fisher, Eleanor Bergstein, Nancy Meyers, Jim Cash, Jack Epps, Jr. และ Robert Harling เนื่องจากรัดนิคไม่ได้พิจารณาร่างสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นผลงานของเขา นามแฝง “โจเซฟ ฮาวเวิร์ด” จึงได้รับเลือกจากเขาหลังจากข้อเสนอแนะของเขาเองสำหรับเครดิตผู้เขียน (“บทภาพยนตร์โดยกู๊ฟฟี่”) จึงถูกปฏิเสธ เครดิตตอนจบนำเสนอการแสดงของนักแสดงเรื่อง “Ain’t No Mountain High Enough” ซึ่งเป็นการปิดภาพยนตร์และซีรีส์ ดูหนังออนไลน์ ฟรี