Phase IV (1974)

Phase IV (1974)

เฟส Iv ซาอูลเบส,

ซาอูล เบส—ผู้เชี่ยวชาญด้านโลโก้ สไตลิสต์ตามลำดับชื่อเรื่อง ศิลปินโปสเตอร์ และไอคอนการออกแบบกราฟิกในศตวรรษที่ 20 ทั้งหมด—สร้างภาพยนตร์สั้นหลายเรื่อง ดูหนังออนไลน์และยังได้รับรางวัลออสการ์สาขาสารคดีสั้นยอดเยี่ยมในปี 1968 แต่เขากำกับเพียงเรื่องเดียว ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่น่าขนลุก สะบัดเรื่องมดที่ฉลาดล้ำเรียกว่า Phase IV อ้างอิงจากส IMDb เบสบ่นในการให้สัมภาษณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการแก้ไขใหม่หลังจากการแสดงตัวอย่างโดย 20th Century Fox ที่เปลี่ยนแปลงตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างสิ้นเชิง ซึ่งประกอบด้วยภาพเซอร์เรียลที่นำเสนอในการตัดต่อ การตัดต่อควรจะแนะนำว่าตัวละครทั้งสองที่รอดตายนั้นถูกดัดแปลงโดยมดที่สร้างขั้นตอนต่อไปในการวิวัฒนาการสำหรับมนุษยชาติและแมลง

เรื่องราวน่าขนลุกเกี่ยวกับมดที่ฉลาดหลักแหลมนี้ ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของการกำกับภาพยนตร์ของ Saul Bass ดีไซเนอร์ชื่อดัง เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับนักวิทยาศาสตร์สองคนที่ติดตั้งตัวเองในโดมกันมดซึ่งเต็มไปด้วยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ตีความการสื่อสารของมด เมื่อผู้ชายกระจายพิษสีเหลืองไปทั่วบริเวณ ทำลายมดนับล้าน หนังใหม่hdมดที่รอดชีวิตพบยาแก้พิษและที่แรงกว่านั้น พวกมันโจมตีกลับ แต่เมื่อกว่า 40 ปีที่แล้วมาอย่างที่เป็นอยู่นี้ มันบอกว่าธีมที่มันสร้างขึ้นนั้นค่อนข้างจะเหมือนกัน และวิธีที่มนุษย์ที่รอดชีวิตในการจัดการกับปัญหาในมือนั้นไม่มีเหตุผลหรือคิดออกมามากไปกว่าสิ่งที่เราเห็นในทีวีของเรา หน้าจอทุกวัน ในกรณีนี้ นักวิทยาศาสตร์ Ernest Hubbs (Nigel Davenport – Chariots of Fire) และ James Lesko (Michael Murphy – Shocker) กำลังตรวจสอบวิวัฒนาการของมดในรัฐแอริโซนาหลังจากเหตุการณ์ในจักรวาลที่ทำให้มนุษยชาติไม่มีใครแตะต้องอย่างน่าประหลาด มดรวมตัวกันเป็นฝูงและโจมตีสิ่งมีชีวิตใดๆ ในบริเวณใกล้เคียง และหลังจากที่ชาวนาท้องถิ่นและครอบครัวของเขาถูกฆ่าตาย ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวได้ติดต่อกับนักวิทยาศาสตร์ขณะที่พวกเขาพยายามหาวิธีที่จะหยุดความวุ่นวาย

ในขณะที่ Lesko คิดว่าเขาสามารถสื่อสารกับมดได้โดยใช้ข้อความที่เขียนด้วยคณิตศาสตร์ ฮับส์วางแผนที่จะกวาดล้างเนินเขาที่เขาเชื่อว่าเป็นรังกลางของมด ด้วยอาการเพ้อจากมดที่มีพิษ ฮับส์แทบจะสวมรองเท้าบู๊ตของเขาไม่ได้ แต่มุ่งมั่นที่จะโจมตีรังผึ้งและฆ่าราชินีมด ฮับส์กลับตกหลุมพรางอย่างแท้จริงดูหนังออนไลน์ฟรี ซึ่งเป็นหลุมลึกที่มดจะเต็มไปด้วยดิน

พวกมันฉลาดพอที่จะสร้างแผ่นสะท้อนแสงอาทิตย์ โดยเปลี่ยนโดมให้เป็นเตาอบ อันที่จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกมองว่าสับสนโดยทั่วๆ ไปเป็นเวลาหลายปี แต่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นตามลัทธิรวมถึงคนที่ชอบสตีเฟน คิง ซึ่งพรั่งพรูออกมาในคำชมของเขาในภาพยนตร์สารคดีเรื่องสยองขวัญ Danse Macabre ในปี 1980 ฉันเจอมันครั้งแรกตอนเป็นวัยรุ่นตอนดึกที่ฉายทาง BBC2 และพบว่าตัวเองถูกมันหลอก – ฉันบันทึกมันในครั้งต่อไปที่มันเปิด และได้ดูมันนับครั้งไม่ถ้วนนับแต่นั้นมา

เฟสที่ 4 ชนะรางวัลกรังปรีซ์ 1975

จากเทศกาลภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์นานาชาติในเมืองทริเอสเต ประเทศอิตาลี บทประพันธ์ของมาโย ไซมอน เขียนบทโดยแบร์รี เอ็น. มัลซ์เบิร์ก ให้คำใบ้ถึงเวอร์ชันสุดท้ายของเบส เนื่องจากใช้เวอร์ชันที่ไม่ได้เจียระไนของสคริปต์ของไซมอน ทางเลือกนี้เป็นไปได้มากที่สุดเพื่อไม่ให้รบกวนสภาพมดหลายตัว อย่างไรก็ตาม หนังhdราชินีมดจะสลัดปีกออกเมื่อเข้าสู่การตั้งครรภ์และขยายช่องท้องสีขาวขนาดใหญ่ จำเป็นต้องสังเกตว่าตัวเลือกที่จะไม่ฉีกปีกของตัวต่อนั้นเป็นประโยชน์ต่อผู้สร้างภาพยนตร์

ไร้ความช่วยเหลือในการกอบกู้ฮับส์และเชื่อว่าในไม่ช้ามดจะย้ายไปอยู่ในพื้นที่ทะเลทรายที่ซึ่งการเติบโตของพวกมันจะเกินความสามารถของมนุษย์ที่จะควบคุมพวกมัน เลสโกเลือกที่จะทำตามแผนของฮับส์ เมื่อลงไปในรัง Lesko ตามล่าหาราชินี แต่กลับพบว่า Kendra เอื้อมมือออกมาจากใต้ทราย ทั้งสองโอบกอดและ Lesko ตระหนักดีว่า ดูหนังhdแผนการของมดนั้นไม่ได้ทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์อีกต่อไป แผนการของมดคือการปรับตัวให้เข้ากับเผ่าพันธุ์มนุษย์และทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของโลกของมด ในการพากย์เสียง เลสโกกล่าวว่าเขาและเคนดราไม่รู้ว่ามดมีแผนอะไรดูหนังใหม่ออนไลน์ hd แต่พวกเขากำลังรอคำสั่งอยู่ ความสุขอยู่ที่นั่นแม้ว่า; คุณแค่ต้องซาบซึ้งกับแนวทางของเขา

หากนั่นยังไม่น่าสะพรึงกลัวเพียงพอ รูปแบบทางเรขาคณิตที่สมบูรณ์แบบอย่างเหลือเชื่อก็เริ่มปรากฏขึ้นบนผืนทรายในทะเลทราย เมื่อสองปีเต็มก่อนที่วงกลมปริศนาวงแรกจะโผล่ขึ้นมาในอังกฤษ นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่แสดงภาพวงกลมปริศนาเรขาคณิต ซึ่งในกรณีนี้ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี สร้างขึ้นโดยมดที่ฉลาดมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นก่อนสองปีของรายงานสมัยใหม่เรื่องวงกลมปริศนาในสหราชอาณาจักรและได้รับการอ้างถึงว่าเป็นแรงบันดาลใจหรืออิทธิพลที่เป็นไปได้ต่อคนเล่นพิเรนทร์ที่เริ่มปรากฏการณ์นี้

แน่นอนว่าคนที่รับผิดชอบอาจเป็นทางเลือกที่ผิดสำหรับโครงการดังกล่าว ลำดับเครดิตชื่อภาพยนตร์ของเขาสำหรับภาพยนตร์สำคัญๆ เช่น The Man with the Golden Arm, Anatomy of a Murder และ Vertigo ได้สร้างมาตรฐานที่ยังคงไม่มีใครเทียบได้แม้ในปัจจุบันนี้ แต่นอกเหนือจากหนังสั้นสองสามเรื่องแล้ว เขาไม่เคยสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อนระยะที่สี่หนังใหม่ออนไลน์ มีการโต้เถียงกันเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในงานของฮิตช์ค็อก แต่ไม่มีสิ่งใดบ่งชี้ถึงชุดทักษะดังกล่าว แต่การมองที่น่าตกใจในอนาคตที่ธรรมชาติวิ่งอาละวาดกลับกลายเป็นว่ากินข้อตกลงเช่นการปรับตัวของ Michael Crichton’s Andromeda Strain วิทยาศาสตร์ครอบงำความสงสัยหนังใหม่ hd โดยมีการพูดคุยที่ไร้เหตุผลและการพูดคุยไม่รู้จบเป็นครั้งคราวควบคู่ไปกับภาพยนตร์ขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยม