ดูหนังออนไลน์ Jersey

ดูหนังออนไลน์ Jersey หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Jersey Story:ผิดหวังกับชีวิตที่อยู่ห่างจากห้องแต่งตัว อดีตผู้เล่น Ranji Cricket Arjun Talwar (Shahid Kapoor)

ดูหนังออนไลน์ ตัดสินใจที่จะกลับไปเล่นกีฬาเมื่ออายุ 36 ปีเพื่อพิสูจน์คุณค่าของเขาต่อ Vidhya (Mrunal Thakur) ภรรยาของเขาและยังคงอยู่ ฮีโร่ของลูกชายวัยเรียน (โรนิต คำระ) เขาทำสำเร็จจริงหรือ? เจอร์ซีย์รีวิว:เสื้อเจอร์ซีย์นักแสดงนำทีมนานี (ในภาษาเตลูกู) รีเมคภาษาฮินดูอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับรางวัลระดับชาติด้วย ติดตามการเดินทางของนักคริกเก็ตชื่อดังในประเทศที่เลิกเล่นกีฬานี้ตั้งแต่ช่วงพีคในอาชีพการงานของเขา โกวตัม ติณนานูรี

ผู้กำกับต้นฉบับและกำกับรีเมคด้วย ใช้เส้นทางที่ไม่ตัดสินและระบายอารมณ์เพื่อเล่าเรื่องของ Arjun Talwar ตั้งแต่ห้องแต่งตัว ไปจนถึงการแต่งตัวเข้าสังคมและกลับเข้าไปในห้องแต่งตัวที่เขารู้สึกว่า เป็นของจริง ตัวละครที่เล่นโดย Shahid Kapoor นั้นเชื่อมโยงได้ง่ายโดยที่ไม่เคยเล่นเป็นเหยื่อ ปัจจัยที่โดดเด่นของละครกีฬาเรื่องนี้อยู่ที่ความจริงที่ว่าตัวเอกไม่ได้ออกเดินทางเพื่อไถ่ตัวเองหรือบรรลุเป้าหมายเพื่อพิสูจน์คุณค่าของตัวเองในขณะที่พูดอย่างหนักแน่น เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับพ่อที่กลับมาเล่นกีฬาอีกครั้ง โดยรู้ว่ามันอาจเป็นอันตรายต่อการดำรงอยู่ของเขา เพียงเพื่อจะเป็นวีรบุรุษของลูกชายและภรรยาและเพื่อเติมเต็มความปรารถนาเล็กๆ น้อยๆ ที่ลูกของเขามี ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ การเดินทางของอรชุนก็เป็นหนึ่งในอุปสรรคเช่นกัน

ดูหนังออนไลน์ เขาไม่รับกลับเข้าคอกง่ายๆ หรอก เขาไม่ได้อายุยืนเคียงข้าง และทุกย่างก้าว ตำแหน่งของเขาที่บ้านโดยเฉพาะในสายตาของภรรยาเขาลื่นไถล . Shahid ประทับใจเมื่อเขาอยู่บนรอยพับ แต่เขากลับน่าประทับใจยิ่งขึ้นเมื่อเขาพยายามดิ้นรนเพื่อกลับไปหามัน Mrunal Thakur ผู้เล่น Vidhya ซึ่งเป็นคู่สมรสที่คิดและหารายได้ของ Arjun เป็นตัวละครที่มีความสัมพันธ์เช่นเดียวกับ Arjun ความรักของเธอ ความคับข้องใจ ความกลัว ความหวัง ความสับสนของเธอได้รับการนำเสนอเป็นอย่างดี ทั้งสองสิ่งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากงานเขียนที่ทรงพลังและการแสดงภายในโดย Shahid และ Mrunal การเตรียมพร้อมสำหรับการเล่นคริกเก็ตของชาฮิดในภาพยนตร์นั้นแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขามีท่าทีของตัวเองเมื่ออยู่ในสนาม จุดแข็งทางอารมณ์อย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความสนิทสนมที่ Pankaj Kapur แบ่งปันกับ Shahid และความแตกต่างเล็กน้อยที่เขาเล่นเป็นผู้ช่วยโค้ชที่แก่ชรา เป็นเรื่องที่น่ารักและวิเศษมากที่ได้เห็นความสบายที่พวกเขาสลับไปมาระหว่างการแบ่งปันความรู้สึกแบบพ่อลูกกับการล้อเลียนที่เป็นมิตร Kittu เล่นโดย Ronit Kamra เป็นเลนส์ที่ผู้สร้างภาพยนตร์และด้วยเหตุนี้ผู้ชมจึงเห็นเรื่องราวของ Arjun เคมีของเขากับ Shahid นั้นชัดเจน

ในแผนกเทคนิค ส่วนการเล่นเกมได้รับการถ่ายทำและออกแบบท่าเต้นอย่างดี การพรรณนาถึงช่วงเวลาระหว่างปีที่อรชุนเป็นดาวเด่น เมื่อเขาสาบานว่าจะอยู่นอกสนามและเมื่อเขากลับเข้าสู่เกม ล้วนถูกถ่ายทอดออกมาอย่างมีชั้นเชิง การเปลี่ยนแปลงรูปร่างของ Shahid การมีอยู่และไม่มีกระบนใบหน้าของเขา และภาษากายของเขาได้ถูกนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ เหมือนกันสำหรับ Mrunal ในแง่ของการเขียนและการกำกับ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหามากมายสำหรับความยาว 174 นาที อารมณ์ขันและช่วงเวลาที่กระตุ้นอารมณ์มาจากแก่นของตัวละครและสิ่งที่พวกเขาได้เลือกทำ ตัวละครหลักแต่ละตัวมีส่วนโค้งของตัวเอง กำกับภาพโดย Anil Mehta และเพลงของ Sachet-Parampara ก็รวมอยู่ในแพ็คเกจเช่นกัน หนังhd

ในทางกลับกัน ความเร็วของหนังโดยรวมค่อนข้างจะซบเซา นอกจากนี้ บางครั้ง คุณพบว่าอุปสรรคของ Arjun หายไปก่อนที่คุณจะเห็นเขาดิ้นรนมากพอที่จะผ่านพ้นอุปสรรคเหล่านั้น เราสามารถทำได้โดยมีโอกาสอีกสองสามสามครั้งเพื่อเชียร์ตัวละครของ Arjun ในระหว่างรันไทม์ แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นละครแนวกีฬาที่เน้นเรื่องกีฬา แต่คุณไม่ได้พบกับช่วงเวลาที่น่าสะอิดสะเอียนและแทบแย่สักเท่าไร แม้ว่าสิ่งที่คุณเห็นจะดึงดูดใจคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยังไม่ได้ดูต้นฉบับ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่การแสดงอารมณ์มากกว่า ในขณะที่อาจสร้างสมดุลระหว่างกีฬากับละครของมนุษย์ได้ดียิ่งขึ้น หากคุณคาดหวังว่าจะมีช่วงเวลาคริกเก็ตกัดเล็บ คุณอาจจะผิดหวังเล็กน้อย แต่ถ้าคุณเป็นเกมสำหรับเรื่องราวพ่อ-ลูกที่สร้างแรงบันดาลใจและน่าประทับใจ เรื่องนี้คุ้มค่ามากสำหรับตั๋วของคุณ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *