ดูหนังออนไลน์ Heropanti 2 หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Heropanti 2 หนังมาสเตอร์

เฮโรแพนตี 2 2022

ดูหนังออนไลน์ ภาคต่อเรื่องย่อ Heropanti 2 เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ช่วยผู้คนในตอนเย็น ไม่ว่าจะเป็นการช่วยใครสักคนจากการโจรกรรมหรือการลักพาตัวชายผู้นี้ก็อยู่ที่นั่นตลอดเวลา รัฐบาลอินเดียรู้เรื่องนี้และส่งเขาไปรัสเซียซึ่งเขามีภารกิจในการสังหารกองทหารรัสเซียในเวลากลางคืน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ผิดพลาดและคนทั้งโลกคิดว่านี่คือหัวหน้ากองทหารรัสเซีย ดูว่าเขาใช้ความมืดเอาชนะศัตรูและพิสูจน์ว่าทุกคนคิดผิดอย่างไร หนังมาสเตอร์

การผลิตภาพยนตร์ของ Ahmed Khan ของ Sajid Nadiadwala อาจเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 29 เมษายน ความสนุกสุดระห่ำ จังหวะที่ดำเนินไปในแต่ละแนวตั้งแต่ดนตรีซอมบี้ไปจนถึงกังฟูยานยนต์ ใช่ มันดูงี่เง่ามาก แต่มันเหนือชั้นมาก ทั้งสไตล์ลิสติกและเมโลดราม่า จนคุณไม่สนใจ การอ่านความเกลียดชังทั้งหมดนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจ ดูหนังออนไลน์ใหม่

บทภาพยนตร์ที่สมบูรณ์ของ Heropanti 2 นำเสนอ Tiger Shroff ที่แสดงการต่อสู้แบบประชิดตัว แอ็คชั่นผาดโผน และโรแมนติก Tara Sutaria ที่รับบทเป็น Inaaya น้องสาวของหัวหน้ามาเฟียไซเบอร์ชาวรัสเซีย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเดินทางของรถไฟเหาะที่สมบูรณ์แบบด้วยการกระทำ! บทภาพยนตร์ที่สมบูรณ์ของ Heropanti 2 ส่วนใหญ่รวมถึงการแสดงโลดโผนโดย Tiger Shroff ซึ่งเขารีบทุบตีผู้ร้าย การเฝ้าดู Tiger แสดงฉากการต่อสู้และการแสดงโลดโผนใน Heropanti 2 อย่างง่ายดายเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่น่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ รายงานยืนยันว่านักออกแบบท่าเต้นแอคชั่นที่ดีที่สุดของฮอลลีวูดซึ่งไม่เปิดเผยชื่อ ได้รับการแต่งตั้งให้มากำกับซีเควนซ์เคลื่อนไหวสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ Babloo เป็นอัจฉริยะด้านพีซี ส่วน Inaaya เป็นมหาเศรษฐีที่สร้างตัวเองได้ หนังใหม่ hd

นำแสดงโดย Tiger Shroff, Nawazuddin Siddiqui และ Tara Sutaria ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Ahmed Khan และเปิดตัวในวันที่ 29 เมษายน 2022 ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศอินเดีย “Hero-panti” หมายถึง “ความกล้าหาญ” และ Heropanti 2 เป็นภาคต่อของภาพยนตร์โรแมนติกแอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่อง “Heropanti” ในปี 2014 อย่างไรก็ตาม ไม่เหมือนกับภาคก่อนซึ่งเป็นภาพยนตร์ยอดนิยมที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความล้มเหลวที่ยอดเยี่ยม! ไม่มีบทวิจารณ์สำหรับผู้ชมที่โดดเด่นสำหรับ Heropanti-2 ในขณะนี้ Rehman เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงที่ได้รับรางวัลซึ่งมีชื่อเสียงไปทั่วโลก แทร็กดังกล่าวได้รับการคาดหวังน้อยที่สุดจากนักแต่งเพลงธรรมดาๆ ของเขา แทร็กมีเสียงขรม และฉันไม่พอใจกับการขาดท่วงทำนอง

จังหวะ และดนตรีที่หมุนเวียน ลำดับการเต้นใน Heropanti 2 นั้นตลกมาก

ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากผู้กำกับยังเป็นนักออกแบบท่าเต้นที่มีความรู้ เราจึงได้เห็นท่าเต้นที่ออกแบบท่าเต้นอย่างเข้มข้นและประณีต มีทั้งแบบหุ่นยนต์และแบบซอมบี้ ไม่ต้องค้นหาตรรกะ แต่ใช้ประโยชน์จากการเต้นและดึงดูดสายตา Jalwanuma บทประพันธ์ร่วมสมัยเป็นหนึ่งในจุดที่มากเกินไป แต่ก็สายเกินไปและให้การพักผ่อนน้อยเกินไป ระหว่างที่หยุดการต่อสู้ชั่วคราว Inaaya ทำบางสิ่งที่อธิบายไม่ได้และตลกขบขัน ตอนนี้มีเศษแก้วและแชมเปญอยู่เต็มพื้น! หนังhd

โดยรวมแล้ว ฉันไม่มีอะไรจะพูดจริงๆ เพราะฉันคิดว่าฉันล้อเล่นเกี่ยวกับ Heropanti 2 มามากพอแล้ว! ฟิล์มบางชนิดช่วยขจัดกลิ่นที่ค้างอยู่ในปากของคุณ แต่ Heropanti 2 จะช่วยขจัดแผลพุพองและแผลพุพอง ฉันรู้สึกทึ่งกับบทเพลงใน Heropanti 2 ที่แต่งโดย A.R. เราทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครของ Amrita Singh และ Zakir Hussain อย่างถูกต้อง แต่ทั้งหมดนี้ยังคงเป็นเพียงผิวเผินและไม่ได้โน้มน้าวใจคุณอย่างเต็มที่ เนื่องจากตัวละครเหล่านี้ไม่ได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจน จึงเป็นเรื่องยากที่จะแยกความแตกต่างระหว่างฉากย้อนอดีตกับฉากปัจจุบัน

ดูหนังออนไลน์ Heropanti 2 หนังมาสเตอร์
ดูหนังออนไลน์ Heropanti 2 หนังมาสเตอร์

อาจเป็นภาพยนตร์ภาษาฮินดีเรื่องที่สองที่ตอบรับความต้องการของเกย์ นำโดย Shroff หลังจากสงครามในปี 2019

หนัง hd Babloo พลิกรถและเหวี่ยงเสากลมโดยได้รับความช่วยเหลือเป็นครั้งคราวจาก Inaaya เธอได้รับบทเป็นผู้หญิงอินเดียโง่เขลาที่อาศัยอยู่ในรัสเซียและพูดสำเนียงอังกฤษ และบางครั้งก็แปลงร่างเป็น “อวตารปัญจาบ” ของเธอ เธอดูสับสนตลอดทั้งเรื่องและการแสดงของเธอจะทำให้คุณรู้สึกประหม่าเมื่อคุณดูภาพยนตร์เรื่องนี้จนจบ อย่างไรก็ตาม ประเด็นต่าง ๆ กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงขึ้นเมื่อเขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นหัวหน้าแก๊งอาชญากรไซเบอร์ของรัสเซีย เว็บดูหนัง

คะแนน Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถป้อนคำแนะนำภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมภาพยนตร์ของคุณ Taran Adarsh จาก Bollywood Hungama ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ 3/5 และเขียนว่า “แม้จะมีมูลค่าการผลิตที่ฟุ่มเฟือยและการแสดงโลดโผนที่เหลือเชื่อโดย Tiger Shroff แต่ HEROPANTI 2 ก็ยังทนทุกข์กับโครงเรื่องที่ไม่ดี” Archika Khurana จาก The Times of India ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5/5 และเขียนว่า “Heropanti 2 มอบทุกสิ่งเล็กน้อย เช่น แอ็คชั่น ดราม่า ดนตรี ความรัก และสถานที่แปลกใหม่” ไม่ว่าจะเป็นการช่วยใครสักคนจากการโจรกรรมหรือการลักพาตัว ผู้ชายคนนี้อยู่ที่นั่นตลอดเวลา ทางการอินเดียรู้เรื่องนี้และส่งเขาไปรัสเซียที่สถานที่ H

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *