ดูหนังออนไลน์ Ghostbusters 1984 ดูหนัง hd หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Ghostbusters 1984 ดูหนัง hd หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ งานประเภทนี้เรียกงานประเภทร้อง-ฟรอยด์ที่มาจากคุณเมอร์เรย์ แสดงถึงความขี้ขลาดของระดับสูงสุด

ดูหนังออนไลน์ สิ่งนี้เกิดขึ้นจากการรวมตัวของความคิดสร้างสรรค์ที่ดูเหมือนจะมีจินตนาการที่ไร้ขอบเขตและได้สร้างจักรวาลสำรองที่ยอดเยี่ยมซึ่งผีเป็นเรื่องปกติและทำให้เทพยุ่งเหยิงตามลำดับของวัน เห็นได้ชัดว่าทั้งสองอาศัยอยู่ในอาคารที่ทำหน้าที่เป็นท่อส่งไปยังโลกหน้า พวกโกสต์บัสเตอร์นั่งรถไปช่วยชีวิตพร้อมกับสะพายเป้ที่ใช้พลังงานนิวเคลียร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อยกเว้นสำหรับกฎทั่วไปที่ว่าเอฟเฟกต์พิเศษขนาดใหญ่สามารถทำลายหนังตลกได้

ในหน้า 39 ในแผง 2 ที่ด้านบนซ้ายของกระดานไม้ก๊อก ระหว่างขาของ Egon โลโก้ Millennium Hotels and Resorts ของกลุ่มที่เป็นเจ้าของโรงแรม Biltmore ซึ่งใช้เป็นที่ตั้งของโรงแรม Sedgewick ในภาพยนตร์เรื่องแรก ในหน้า 10 ตำรวจคนแรกบอกว่าเขาเป็นมือใหม่ในระหว่างเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรกและอยู่ในรายละเอียดของมาร์ชเมลโล่หลังจากที่ Stay Puft Marshmallow Man ระเบิดขึ้น ในหน้า 21 ที่ป้ายตู้ด้านล่างเป็นการอ้างอิงถึงภาพยนตร์ Ghostbusters เรื่องแรกและปีที่ออกฉายในปี 1984 ปีเตอร์พูดถึง Dream Ghost จากภาพยนตร์เรื่องแรก ผีสาวผมบลอนด์ ความขยะแขยงของไคลีเป็นการพาดพิงถึงการเป่าปากที่น่าอับอายที่ผีมอบให้เรย์ ในหน้า 15 Egon กล่าวถึง Gozer และพูดถึงการเผชิญหน้าครั้งแรกของทั้งสองทีม

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ แต่นอกจากโกสต์บัสเตอร์แล้ว คนส่วนใหญ่ยังจำได้ว่าเขาเป็นพ่อที่ฉลาดแต่ประมาทในเรื่อง Honey I Shrunk the Kids Moranis

ดูหนังออนไลน์ พักจากอาชีพการแสดงในปี 1997 เพื่อมุ่งความสนใจไปที่ครอบครัวของเขา แต่ตอนนี้เขาเซ็นสัญญาในปี 2020 เพื่อชดใช้ Wayne Szalinski ที่โด่งดังของเขาใน Shrunk ซึ่งจะเป็นการหวนคืนสู่ภาพยนตร์คนแสดงของ Moranis หลังจากหายไป 23 ปี บางทีสิ่งที่สามารถอธิบายได้ว่า แปลกหรือสิ่งที่ดูไม่ดี? Ghostbusters ลัทธิคลาสสิกนำจิตวิญญาณบางอย่างมาสู่ปี 1984 เมื่อมันเข้าสู่หน้าจอขนาดใหญ่ด้วยทีม Parapsychologists ragtag ที่เปลี่ยน Ghost-Hunters ในความพยายามที่จะกอบกู้เมืองนิวยอร์กจากสิ่งเหนือธรรมชาติ การไล่ตามอย่างเป็นระบบและการจับกุมผี ไอระเหย หรือภาพหลอนที่พบได้ในเขตมหานคร ดูเหมือนจะเป็นอาชีพที่สมบูรณ์แบบสำหรับบิล เมอร์เรย์ มันต้องใช้สมองที่เย็นเฉียบ

ซึ่งนายเมอร์เรย์มั่นใจที่สุด เช่นเดียวกับความสามารถที่จะไม่สะทกสะท้านกับการปรากฏตัวที่แปลกประหลาด เช่น การมองเห็นของผีอ้วนสีเขียวในทางเดินในโรงแรม กลืนเศษอาหารออกจากถาดรูมเซอร์วิสของใครบางคน ในหน้า 11 ในแผงที่ 1 บนคอมพิวเตอร์ด้านซ้ายของ Ray เป็นตอนจบของวิดีโอเกม Ghostbusters Activision ในหน้า 15 ด้านขวาบนคือ Venkman, Stantz และ Ramsey – ทีมจาก Ghost Smashers ดั้งเดิมของ Dan Aykroyd พวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจาก Michael Keaton, Eddie Murphy และ John Belushi เดิมทีเมอร์ฟีเป็นแนวคิดสำหรับแรมซีย์ Belushi สำหรับ Venkman และ Keaton มีข่าวลือเรื่อง Venkman ในสคริปต์ เมื่อ Ecto-1 ออกจาก Firehouse ไปที่ห้องสมุด มีการแลกเปลี่ยนระหว่าง Ray และ Peter Ivan Reitman เกิดความคิดที่จะรักษาฉากที่ถูกลบออกของ Fort Detmerring เป็นความฝันในลำดับการตัดต่อ ฉากที่มี Subway Ghost ถ่ายทำในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2526 ก่อนการถ่ายภาพหลัก หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนั้นซึ่งกำกับโดย Paul Feig ได้รับการตอบโต้อย่างรุนแรงทางออนไลน์จากแฟน ๆ ของภาพยนตร์ต้นฉบับ

ที่ไม่ต้องการเห็น Ghostbusters สร้างใหม่ด้วยตัวละครหญิง ดูว่านักแสดงจาก ‘Ghostbusters’ ซึ่งรวมถึง Bill Murray, Dan Aykroyd และ Sigourney Weaver เป็นอย่างไรตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง ‘Ghostbusters’ เรื่องแรกเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อ 35 ปีที่แล้วเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 1984 และตั้งแต่ภาคต่อ ‘Ghostbusters II’ เข้าฉายในเดือนมิถุนายน 16, 1989. ในหน้า What Came Before Page มีการอ้างอิงถึงบรรทัด “It would be bad” ของ Egon ตั้งแต่ตอนที่เขาอธิบายถึงอันตรายของการข้ามลำธารไปยัง Peter ที่ Sedgewick Hotel ในหน้า 18 เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินของ Ray และกางเกงสแล็กสีกากีดูเหมือนจะมีพื้นฐานมาจากพลเมืองที่เขาสวมในบทที่ 7 และ 9 ของภาพยนตร์เรื่องแรก ดูหนังhd

แต่ปกเสื้อเป็นสีน้ำเงินแทน ในหน้า 3 ในแผงที่ 4 โซอี้สวมกระชอน Aura Video-Analyzer ทางด้านขวาสุดคือไวยากรณ์ที่ไม่ดีที่ลงท้ายด้วยวิดีโอเกมบนคอมพิวเตอร์ ในแผงที่ 1 ชอล์กเขียนด้านซ้ายของภาพวาดพืชสีเขียวคือ “คำถาม ใช่ คำตอบ ใช่ไหม เรย์!” เป็นการพยักหน้าให้กับเพลง “You say Yes!” ของวินสตัน ตอบกลับเรย์หลังจากโกเซอร์ทำร้ายพวกเขา ด้านหลังของ RI Wraparound Cover เป็นภาพโคลสอัพของ Winston ในภาพโปรโมตกลุ่มช็อตจากภาพยนตร์เรื่องแรก ในหน้า 23 ในส่วนของ ectoplasm มาตรฐาน Smells “Funky” เป็นการพาดพิงถึงความทรงจำของ Peter หลังจากที่เขาถูก Slimer ผอมเพรียวในภาพยนตร์เรื่องแรก จึงถือกำเนิดขึ้นเป็นชายมาร์ชแมลโลว์ Stay-Puf และความคล้ายคลึงทั้งหมดของเขากับเด็กชาย Pillsbury หลังจากจับ Ghostbusters เขาถูกดูถูกโดยพวกเขาต่อหน้านายกเทศมนตรีนครนิวยอร์ก จากนั้นจึงถูกไล่ออกจากสำนักงานของนายกเทศมนตรี และในที่สุดก็ราดด้วยมาร์ชเมลโลว์ละลายหลังจากทีมทำลาย Mr. Stay-Puft ในชีวิตจริง กองไฟที่ใช้สำหรับถ่ายภาพภายนอกยังคงทำงานอยู่ และบริเวณโดยรอบเป็นย่าน Tribeca ไม่ใช่สลัมแน่นอน แต่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *