อนิเมะ Champions อนิเมะใหม่ อนิเมะอัพเดต

อนิเมะ Champions

“ถ้าฉันพูดคำ R ไม่ได้ ฉันจะเรียกพวกเขาว่าอะไร” 

ดูหนังออนไลน์ ถามมาร์คัส ( วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ) โค้ชบาสเก็ตบอลไมเนอร์ลีกที่น่าขายหน้าซึ่งถูกตัดสินจำคุก 90 วันในการให้บริการชุมชนเพื่อฝึกทีม Friends ซึ่งเป็นทีมที่ผู้เล่นมีความบกพร่องทางสติปัญญา “ชื่อของพวกเขา” ผู้พิพากษาตอบ  จากภาพยนตร์สเปนปี 2018 เรื่อง “Campeones” เรื่อง “Champions” ของ บ็อบบี้ ฟาร์เรลลีติดตามโครงเรื่องพื้นฐานของภาพยนตร์กีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจเรื่องอื่น ๆ เกี่ยวกับโค้ชแฮงด็อกที่ต้องการการไถ่โทษ แต่การใช้ทีมผู้เล่นบาสเก็ตบอลพิการเป็นเพียงวิธีการในการไถ่ถอนนี้ แต่ในขณะเดียวกันก็มองไม่เห็นความเป็นมนุษย์ของพวกเขาโดยสิ้นเชิง 

ในตอนต้นของภาพยนตร์ มาร์คัสของฮาร์เรลสันเป็นคนหยิ่งยโส ชอบต่อสู้ และทุกอย่างที่คุณคาดหวังจากตัวละครประเภทนี้ ในปี 2023 เป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าเหตุใดเราจึงควรใช้เวลาสองชั่วโมงในการเฝ้าดูผู้ชายคนนี้ แม้ว่า Harrelson จะมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในทุกบทบาทที่เขาแสดงก็ตาม อเล็กซ์ ( ไคทลิน โอลสัน ) คู่รักคืนเดียวที่ผันตัวมาเป็นคนรักของเขาไม่ได้ดีไปกว่านี้มากนักด้วยการแสดงลักษณะเฉพาะตัว โดยพูดประโยคสุดซึ้งเช่น “ฉันเป็นผู้หญิงอายุ 40 ขึ้นไป ฉันมีความต้องการ” หนัง การ์ตูน

โชคดีที่โอลสันค้นพบอีกสองสามชั้นในการแสดงของเธอมากกว่าที่ตัวละครจะได้รับในหน้านี้ 

อนิเมะ “ฉันขอโทษ ฉันยังใหม่กับเรื่องนี้” มาร์คัสพูดกับอเล็กซ์หลังจากทำมารยาทครั้งใหญ่โดยถามว่าจอห์นนี่ ( เควิน เอียนนุชชี่ ) น้องชายของเธอมีความพิการทางสติปัญญา ได้อย่างไร ซึ่งเธอต้องอธิบายว่าเขาเกิดมาพร้อมดาวน์ซินโดรม คุณฟังไม่ออก นั่นเป็นข้อสันนิษฐานหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ นั่นคือทุกคนที่ดูภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องใหม่ในการรู้อะไรเกี่ยวกับความบกพร่องทางสติปัญญา ดังนั้นจึงอธิบายถึงการมีอยู่ของพวกเขาอย่างต่อเนื่องแทนที่จะปล่อยให้พวกเขามีอยู่ ดู การ์ตูน

ในฉากก่อนหน้า ผู้จัดการศูนย์วิทยุ Julio (แสดงโดยCheech Marin ) เล่าให้ Marcus ฟังเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของทีม เมื่อสุนทรพจน์ของเขาเล่นผ่านเสียงพากย์ เราจะเห็นงานและบ้านของพวกเขาแบบสะเปะสะปะเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ทีมผู้สร้างไม่เคยสนใจที่จะใช้เวลาร่วมกับตัวละครเหล่านี้ขณะที่พวกเขาใช้ชีวิต แต่พวกเขาแสดงให้ผู้ชมเห็นชีวิตของพวกเขาจากระยะทางที่เกือบจะเป็นมานุษยวิทยา ทีมผู้สร้างมองพวกเขาเป็นเพียงเครื่องมือสอนมาร์คัสและผู้ชมเท่านั้น ไม่ใช่มนุษย์ที่ซับซ้อนที่ควรค่าแก่การใช้เวลาจริงๆ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Champions  อนิเมะใหม่ อนิเมะอัพเดต
อนิเมะ Champions อนิเมะใหม่ อนิเมะอัพเดต

ถึงกระนั้น สคริปต์ยังทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างมาร์คัสกับอเล็กซ์มีเวลาเหลือเฟือ 

ดูหนัง hd เราเห็นมันเบ่งบานตั้งแต่มีเซ็กส์ตรงไปจนถึงมื้อค่ำในร้านอาหาร ไปจนถึงมาร์คัสดูอเล็กซ์เล่นเชกสเปียร์ในงานของเธอ จนกระทั่งมาร์คัสกลับมาหาเธอและบ้านของจอห์นนี่เพื่อชิมมีทโลฟชีสของแม่ในวันจันทร์  แม้ว่าตัวละครแต่ละตัวจะได้รับส่วนโค้ง แต่ส่วนใหญ่ก็เกี่ยวข้องกับเป้าหมายในการเข้าร่วมการแข่งขัน Special Olympics North American Regional Championship เมื่อถึงเวลาเครดิต ไม่น่าแปลกใจที่ไม่มีนักแสดงคนใดใน Friends ได้รับการระบุชื่อพร้อมกับดาราที่ไม่พิการของภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนการรักษาชื่อ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความเคารพต่อพวกเขาตลอดมา ดู อนิเมะ

เมื่อทีมผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ในวินนิเพก แน่นอนว่าพวกเขาตามหลังอยู่จนถึงช่วงพักครึ่ง โดยมาร์คัสได้กล่าวสุนทรพจน์ในห้องล็อกเกอร์ที่สร้างแรงบันดาลใจที่จำเป็น ผลลัพธ์ที่ได้อาจเป็นส่วนที่น่าประจบประแจงที่สุดของภาพยนตร์ทั้งเรื่อง เนื่องจากมาร์คัสบอกให้พวกเขารู้ว่าพวกเขาเป็นแชมป์อยู่แล้วเพราะ “สิ่งที่พวกเขาทนรับจากคนที่โง่เขลาทุกวัน” และทำให้ลูกเรือกระท่อนกระแท่นนี้กลายเป็นโทเค็น แม้ว่าหนังจะมีเจตนาดีก็ตาม  ในช่วงเริ่มต้นของ “แชมเปี้ยนส์” เมื่อมาร์คัสถูกไล่ออกจากตำแหน่งผู้ช่วยโค้ช หัวหน้าโค้ชฟิล ( เออร์นี่ ฮัดสัน ) บอกเขาว่าเขาต้องรู้จักผู้เล่นในระดับส่วนตัว ไม่ใช่แค่ในฐานะนักบอล เช่นเดียวกันสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ที่ต้องการมอบความสง่างามแบบเดียวกันให้กับ Friends และเห็นความเป็นมนุษย์ทั้งหมดของพวกเขา 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *